การ์ตูนน่าดู โดยสมัคร918kiss

  • 0 Replies
  • 96 Views
การ์ตูนน่าดู โดยสมัคร918kiss การ์ตูนที่น่าดูมีหลาย ๆ เรื่องที่แอดอยากแนะนำมาก ๆ เลย และแต่ละเรื่องที่แอดแนะยกตัวอย่างให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันนั้น มีหลาย ๆ แนวด้วยกัน มาดูแอดจะยกตัวอย่างอะไรให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ต้องมาดูนะ แต่อ่ย่าลืมอ่านบนความแอดแล้ว สมัครมาเล่นเกมกันน เพื่อความบันเทิงของทุกคนด้วย สมัคร918kiss

                วันนี้มีการ์ตูนหลาย ๆ เรื่องเลย ที่แอดจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ละแต่ละเรื่องนั้น ก็มีความสนุกที่แต่งต่างกันไป แต่ในแต่ละเรื่องที่แอดจะมายกตัวอย่างให้เพื่อน ๆ ได้รับชมรับฟังกัน ก็มีสาระแฝงอยู่ในการ์ตูนทุก ๆ เรื่อง การ์ตูนบางเรื่องก็สอนให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ รักในครอบครัว หันมาสนใจครอบครัวที่ดูแลเรามากขึ้น             

                หรือยังมีเรื่องบางเรื่อง ที่มีแนวคิด หรือข้องเสนอแนะทำให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนได้ตั้งใจในการทำงานหรือการเรียนให้ประสพผลสำเร็จ อีกด้วย การ์ตูนนั้นไม่ใช่ว่าเป็นอะไรที่ไม่ดี ไม่ควารดูแต่ในการ์ตูนบางเรื่องนั้น

จะมีแนวคิด หรือหลักการสอน ในแบบของเค้าเพื่อทำให้เด็ก ๆ หรือ เพื่อน ๆ ที่ดูเข้าใจมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องดี มาก ๆ เลย ที่จะนำเป็นขอเสนอแนะให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกัน แต่ดูการ์ตูนกันแล้วอย่าลืมสมัครมาเล่นเว็ปแอดนะค่ะ ที่ Allslotz88 สมัคร918kiss


การ์ตูนน่าดู โดยสมัคร918kiss
1 How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร
                How to Train Your Dragon หรือ อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร จากสูดิโอที่เคยสร้างผลมาแล้วมาเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น Shrek , Madagascar และ Kung Fu Panda เป็นผลงานที่มีคุณภาพมาก ๆ เลยถือเป็นการ์ตูนอีกเรื่องนี้น่าสนใจมาก ๆ

                How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร นั้น เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับ ชนเผาหนึ่งบนเกาะในท้องทะเล ที่มีปัญหากับฝูงมังกร และชนเผ่านี้เกลียดมังกรเป็นอย่ามากถ้าเจอหรือจับได้จะฆ่าทิ้งโดยไม่คำนึงถึงอะไรเลย

                How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร เป็นการ์ตูนที่มีเรื่องราวของหนุ่มน้อยชาวไวกิ้ง มีชื่อว่า ฮิคคัพ เป็นลูกชายของหัวหน้าเผ่าไวกิ้งที่อาศัยอยู่ที่เกาะเบิร์ค ซื่งได้มีการสู้กับมังกรมาตั้งแต่สมัยรุ่นเก่าแก่มาก มีอยู่วันนี้ ฮิคคัพได้เจอมังกรที่มีสายพันธุ์ ที่เรียกกันว่าเป็นมังกรที่ดุร้ายที่สุดมีชื่อว่าเพลิงนิล แต่หางของเพลิงนิลนั้น ได้เกิดขาดและไม่สามารถบินได้อีก

                ฮิคคัพนั้นก็เลยเข้าไปศึกษาเกี่ยวกับเจ้าเพลิงนิล ทำให้เพลิงนิลไว้ใจและจะช่วยโดยการจะทำครีปหาให้เพลิงนิลใหม่ และฮิคคัพก็จะได้ศึกษาเกี่ยวกับมังกรไว้ใจตัว ว่ามังกรชอบทำอะไร กลัวอะไร วิธีการที่ทำให้มังกรเชื่อง โดยฮิคคัพก็ทำได้สำเร็จ และจะรู้ว่า มังกรไม่ได้น่ากลัวอย่าที่ทุกคนคิด แต่ฮิคคัพก็บอกเรื่องนี้กับใครไม่ได้เพราะกลัวอันตรายทำเกิดกับเพลิงนิล หลัง ๆ ฮิคคัพได้ทำครีปหางของเพลิงนิลสำเร็จและสนิทกับเพลิงนิลมากขึ้น จึงตั้งชื่อให้เพลิงนิล ละได้ชื่อว่า เขี้ยวกุด และ เขี้ยวกุด กับฮิคคับ ได้หัดบิน

 มีอยู่วันหนึ่ง เจ้าเขี้ยวกุดนั้นได้บินพาฮิคคัพไปสู่รังมังกร ที่พ่อของฮิคคัพ กับพวกที่หมู่บ้านตามหามานาน แล้วพบเจอกับการที่มังกรตัวเล็ก ๆ หาอาหารไปให้เจ้าแห่งมังกร หลังจากที่ได้เจอนั้น ฮิคคัพกับเขี้ยวกุดได้กลับมาที่หมูบ้าน หลังจากนั้นไม่นาน พ่อของฮิคคัพก็ได้เจอเจ้าเขี้ยวกุดแล้วได้จับไว้ และให้เจ้าเขี้ยวกุดนำทางไปรังมังกรที่พ่องของฮิคคัพตามหามานานแสนนาน             

แล้วพ่องของฮิคคัพก็ได้เจอรังของมังกร แล้วได้มีการต่อสู้ระหว่าง มนุษย์กับมังกร จนกระทั่งเจ้าแห่งมังกรได้ออกมา เหล่าชาวไวกิ้ง ไม่สามารถสู้ได้เลย จึงทำให้ฮิคคัพกับเขี้ยวกุดได้ร่วมกันต่อสู้กับเจ้าแห่งมังกร และ 2 คนรวมพลังกัน ทำให้ชนะเจ้าแห่งมังกรมาได้ แต่ฮิคคัพได้ขาดขาดไป 1 ข้าง แต่ข้อดีคือ ทุกคนในเกาะเบริด์ได้ทำการรับมังกรต่าง ๆ มาเลี้ยง แล้วอยู่กันอย่างมาความสุข นั้นจากนั้นเป็นต้น มา


2 Tarzan ทาร์ซาน
                ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งของการ์ตุนเรื่องนี้มีความสนุกมา ๆ และได้มีการนำเอาไปทำเป็นภาพยนต์อีกหลาย ๆ ภาคอีก การ์ตูนเรื่อง ทาร์ซานนั้น เกี่ยวกับ ลูกมนุษย์ที่ถูกกอลิล่าเก็บไปเลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก ๆ

                การ์ตูนเรื่องทาร์ซานนั้น มีเรื่องเกิดขึ้นบนเกาะแห่งหนึ่ง มีคู่ พ่อ แม่ ลูก ได้ขับเครื่องบินเพื่อจะไปยังสถานที่ต่าง ๆแต่เครื่องบินนั้น เกิดประสพอุบัติเหตุ ได้ทำการตกลงบนเกาะแห่งหนึ่ง แล้วกลับออกไปไหนหรือติดต่อใครไม่ได้อีก หลังจากนั้น พ่อ แม่ และลูก ( ทาร์ซาน ) ได้สำเศษซากเครื่องบินมาทำเป็นที่อยู่อาศัยบนบ้านต้นไม้ 

                ต่อมา ได้มีเจ้าเสือตัวหนึ่งได้มาบุกบ้าน ของพ่อและแม่ของทาร์ซาน ตอนนี้ทาร์ซานยังเล็กมากเลยไม่รู้อะไรจำอะไรไม่ได้เลย และพ่อแม่ขอทาร์ซานได้ถูกเสือตัวนั้นฆ่าตายหมดแล้วจะมาฆ่าทาร์ซานต่อ แต่กลับโดนเจ้ากอลิล่าขัดขวางไว้ แล้ว เจ้าแม่กอลิล่านั้นเอาทาร์ซานไปเลี้ยง แต่พวกกอลิล่าในฝูงไม่เข้าใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ แล้วเวลาก็ผ่านไปเร็วมาก จนทาร์ซานได้โตขึ้น

                เจ้าทาร์ซานนั้น จะเรียกรู้เกี่ยวกับการเป็นลิงกอลิล่าแล้ว ใช้ชีวิตอย่างที่แม่กอลิล่าสอนมา แต่ไม่นานนัก ก็มีคนมาพบเจอเกาะที่เครื่องบินของพ่อกับแม่ของทาร์ซานตก แล้วก็เข้ามาสำรวจเกาะ และได้พบเจอกับทาร์ซานและได้มีเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูกันนะค่ะ


3 Toy Story ทอยสตอร์รี่
                เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ เลยสำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่แอดชอบมาก เดียวแอดจะมาเล่าให้ฟังคร่าว ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดในการ์ตูนเรื่องนี้นะ.         

                ทอย สตอร์รี่ นี้นเริ่มฉายครั้งแต่เมือปี ค.ศ. 1995 และได้ความประทับใจเป็นอย่างมากของคอ การ์ตูน เพราะด้วยความสวยงาม และยังมีเนื้อหาที่ดีอีกด้วย จึงทำให้เป็นทีนิยมในสมัยนั้นมาก ๆ เลย และยังสร้างความทรงจำดี ๆ ที่เพื่อน ๆ จำไม่เคยลืมอีกด้วย ถือเป็นการ์ตูนที่ดีอีกเรื่องและสอนเรื่องแนวคิดต่าง ๆ ในการ์ตูนที่แฝงเข้ามาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมอีก

                ทอย สตอร์รี่นั้น พูดถึงเรื่องราว ที่มีเด็กคนหนึ่งมีของเล่นที่รักมาก แล้วมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจใจการดำเนินเนื้อหา จนปัจจุบันนี้ ทอยสตอร์รี่ ได้ผลิตออกมา 3 ภาคละ ถือว่าเป็นการ์ตูนที่ประสพผลสำเร็จ แอดจะมาเล่าให้ฟังคร่าว ๆ นะ

                เรื่องนี้สื่อให้เห็นถึงเด็กหนึ่งคนที่รักของเล่น มา และได้ของเล่นมาแล้วดูแลรักษาของเล่นดีมาก ถือเป็นเด็กที่น่ารักอีกคน พออยู่มาวันหนึ่งได้มีของเล่นตัวใหม่มา แล้วทำให้ของเล่นตัวเก่าถูกเจ้าเด็กคนนั้นไม่ค่อยสนใจ จากผ้าปูที่นอนผ้าห่มหรืออะไรในห้องที่เคยเป็นคาบอยมาก่อน ( ของเล่นตัวแรก ) กลับกลายเป็นของเล่นหรือผ้าห่มลายอื่น ๆ ที่เป็นมนุษย์อาวกาศ ทำให้ของเล่นชิ้นแรกถูกทอดทิ้งละไม่พอใจ ของเล่นอีกชิ้นขึ้นมา

                จึงทำให้มีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมาตลอด ๆ ละทำให้ได้เห็นสิ่งสำคัญต่าง ๆ ในเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่แอดแนะนำมากเลยนะค่ะ ที่ห้ามพลาดดูโดยเด็ดขาดนะ เพื่อน ๆ เพราะตอนนี้ได้ออกมาทั้งหมด 3 ภาคแล้ว ถือเป็นสิ่งที่ดูค่าเวลาได้ดีอีกเรื่องเลย


4 Beauty and Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
                Beauty and Beast หรือเที่เรียกกันภาษาไทย ว่า โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เป็นการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งที่ ค่าย Walt Disney สร้างสรรค์ออกมาได้มีความสวยงามมาก ๆ ด้วยเนื้อหาที่ดี และ มีเพลงประกอบทั้งเรื่อง ถือเป็นการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งเลยที่แอดแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนต้องดูกันนะค่ะ

                Beauty and Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่เพื่อน ๆ ทุกคนรู้จักกันนั้น เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเจ้าชายพระองค์หนึ่งที่มีสริรูปโฉมงดงามมาก แต่ได้ถูกแม่มดสาปให้เป็น สัตว์ประหลาด ที่หน้าตาหน้ากลัว อยู่ในปราสาทแห่งนั้น จนกว่าจะมีคนมาแก้คำสาป ออกไป ถ้ามีคนที่รักเจ้าชายจริง จะไม่มองหน้าตาใด ๆ หรือรูปร่างหน้าตาของเจ้าชายที่เป็นคล้าย ๆ อสูรแบบนั้น ถ้ามีความรักอยู่จริงที่เกิดขึ้นกับเจ้าชาย จะทำให้คำสาปนั้นคลายออกไป

                อยู่มาวันหนึ่งเจ้าชายอรูสได้พบกับหญิงสวยงามคนหนึ่ง และได้มีการพูดคุยและยังมีข้องตกลงต่าง ๆ นา ๆ ที่พ่อของหญิงสาวคนนั้นทำผิดไว้ แล้วจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ ได้เกิดความรักขึ้นระหว่างเจ้าชายอรูส กับหญิงสาวสวยงาม แอดอยากให้เพื่อน ๆ ไปลองดูกันนะ ทั้งภาคการ์ตูน หรือ ภาคภาพยนตร์ ถือเป็นอีกเรื่องที่แอดแนะนำเลยก็ว่าด้วย และเนื้อเรื่องคือ ดี มาก บอกเลย

การ์ตูนหลาย ๆ เรื่องที่แอดยกตัวอย่างไปให้เพื่อน ๆ ได้ไปหาดูกัน ถือว่าเป็นเรื่องทีแอดชอบเลยก็ว่าได้ และยังมีอีกหลาย ๆ เรื่องที่แอดยังมะได้มาเล่าสู่ให้เพื่อน ๆ ฟัง เดียววันหน้าแอดจะมาเล่าให้ฟังนะ แค่ 4 เรื่องนี้อขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนไปหาดูกันนะค่ะ

การ์ตูนน่าดู โดยสมัคร918kiss
แม่ฮ่องสอนน่าเที่ยว โดยสมัคร918kiss
กลุ่มหมวกฟาง โดยสมัคร918kiss
ที่เที่ยวไทยต้องไป โดยสมัคร918kiss
น้องหมาที่น่ารัก โดยสมัคร918kiss